กินข้าวไม่ได้

วันศุกร์ฉีดวัคซีนบาดทะยัก กลับมาไข้แตกค่ะ 3วันแล้วที่เรากินข้าวไม่ได้ น้ำเปล่าก็อ้วก ทรมานมากค่ะ ปวดหัวเหมือนจะระเบิดตลอดเวลา จาก นน แม่48 เหลือ 40 แล้วค่ะ อ่วกจนน้ำย่อยออกมา

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดจนยกแขนไม่ขึ้นค่ะ อิแม่ใส่ยาพาราเลยค่ะ

5y ago

ไม่เคยอ๊วกเลยค่ะ