เลือดไหล

เพิ่งจะสามเดือนจู่ๆมีเลือดไหลออกมาค้ะ ปกติไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ของเราไหลตั้งแต่ 10 วีคจนถึง25วีค ก้อยังไม่หายเป็นๆหายๆ ต้องหาหมอตลอด เพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม ช่วงแลกหมอบอกลูก 50 50 ถ้าอยากเก็บลูกไว้ต้องนอนอย่างเดียวห้ามลุกห้ามเดินห้ามใช้กำลังนอนติดเตียงห้ามนอนตะแคงให้นอนหงาย เวลานอนตะแคงเราจะปวดมาก ใช้เวลานอนติดเตียงเหมือนคนป่วยอยู่ประมาน 2 เดือน อาการปวดหน่วงก้อหายไปค่ะ และก้อฉีดยากันแท้งไป.3 เข็ม ตอนนี้ 25 วีค ไม่มีอาการปวดหน่วงท้อง มีแค่เวลาเดินหรือนั่งนานๆ จะมีเลือดซึมๆ ออกมา ก้อไปหาหมอทุกครั้ง แต่ลูกแข็งแรงดี ดิ้นดีค่ะ สู้ๆค่ะ ✌✌✌❤❤❤❤

ไปหาหมอดูนะคะพอดีว่าของเราอายุครรภ์ได้ 5 สัปดาห์มีเลือดออกมาประมาณอาทิตย์นึงแล้วค่ะแต่ก็ไม่รอดค่ะน้องพึ่งหลุดออกมาเองมีอาการปวดท้องด้วยไหมคะถ้ามีรีบไปหาหมอเลยนะคะขนาดเราฉีดยากันแท้งแล้วยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เวลาไปหาหมอ หมอจะบอกทุกครั้งเลยนะคะว่า ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าน้อยหรือมากต้องรีบมาหาหมอเลย

รีบไปหาหมอน่ะค่ะ... เราออกตลอดตั้งแต่​ 2​ เดือน...... ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว....

รีบไปหาคุณหมอให้คุณหมอตรวจดูเลยค่ะเพื่อความสบายใจ

ไม่หาหมอจ้า เราก็มีเลือดออก หมอบอกเป็นริดสีดวงจ้ะ

ไปหาหมอ ปลอดภัยไว้ก่อนเพื่อลูกของเรานะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงเป็นแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอด่วนคะ

คนท้องห้ามมีเลือดค่ะ รีบไปหาหมอเลย