เลือดไหล

เพิ่งจะสามเดือนจู่ๆมีเลือดไหลออกมาค้ะ ปกติไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

หาหมอด่วน!! ค่ะ อันตราย ถ้าเลือดออก

รีบไปพบหมอเลยค่ะมีสิทธิ์แท้งได้

ไปพบแพทย์​ด่วนค่ะไม่ปกติ​ค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบหาหมอจ้า

เสี่ยงแท้งคุมคาม หาหมอด่วนจ้า

5y ago

โอเคจ้าา😍😍

หาหมอค่ะ ไม่ครวมีเลือดออกนะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ไม่ปกติแล้ว