เลือดไหล

ตั้งท้องอยู่ทำไม มีเลือดไหลออกมาแต่ไม่เยอะแล้วก็หยุด เกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ ค่ะ เรามีเลือดออกมา14วัน แล้วก็หาย แล้วก็มีมูกเหนียวๆใสๆออกมา แล้วก็หาย จนมีอาการปวดท้อง ปวดตลอดเวลา วันนี้วันที่4แล้วค่ะ อาการปวดท้องก็ยังไม่หาย

ไปหาหมอยังคะ

5y ago

ยังเลยค่ะแต่เลือดหยุดแล้วค่ะ