เลือดไหล ขณะตั้งครรภ์

เลือดไหลขณะตั้งครรภ์ มีอันตรายไหมค่ะ??

7 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะอย่ารอ คนท้องจริงๆเขาไม่ให้มีเลือดไหลเลย เราก็มีไม่ปวดท้องแค่มีมีใสๆสีแดงสดหยดออกมาหมอบอกแท้งคุคามแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ นี่ก็เป็น ไปหาหมอสรุปรกเกาะต่ำ แล้วกำลังเกิดการขยายตัวเลยทำให้เลือดออกบ้าง ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอน้ะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไหลเยอะอันตรายค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะ

อันตราย หาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่