ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

เพิ่งคลอดน้องได้ 19 วัน น้องไม่ยอมนอนกลางวัน ตื่น 7 โมง ให้กินนมจนอิ่ม อุ้มเดินก็แล้วไม่ยอมนอน จะมานอนตอนบ่าย 2 มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ หรือมีวิธีไหนที่จะให้ลูกนอนกลางวันบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนช่วงเดียวกันเลยค่ะ ทนหน่อยสักพักเดือนกว่าๆ เค้านอนดีขึ้นค่ะ เหมือนช่วงปรับตัวคุณแม่ ของเราตอนนี้ 1เดือน 28 วัน นอนนานขึ้นเยอะเลยค่ะ