เพิ่งคลอดน้องได้ 7 วัน

เพิ่งคลอดน้องได้ 7 วัน กินน้ำหวานเฮลบลูบอยได้รึยังคะ นอนน้อยมากจนอยากได้น้ำหวานๆมาช่วยเพิ่มแรงบ้างค่ะ อยากกินแต่ก็ไม่กล้า กลัวเรื่องการกินมากเลยค่ะตอนนี้ แม่มีเมนูแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่กินขนมหวานมากๆ อาจจะทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้นะคะ ทางที่ดีกินพอประมาณ แค่ให้หายอยาก และกินอื่นๆให้หลากหลาย เพื่อที่สารอาหารที่ประโยชน์จะได้เป็นน้ำนมไปสู่ลูกดีกว่า อีกอย่าง กินขนมหวานๆ น้ำหนักของคุณจะขึ้นได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ อยากกินแค่พอให้หายอยากกับมีแรงขึ้นมาบ้างแค่นั้นเองค่ะ