รบกวนสอบถามแม่ๆ มีเเม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิด19ตอนให้นมลูกบ้างคะ? เพิ่งคลอดน้องได้2เดือน(ผ่าคลอด)

2 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดเข็มแรกเมื่อวันที่8 ต.ค นี้เองค่ะ(ชิโนแวก) ได้ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ให้นมบุตรก็ฉีดได้ ถ้ายาจะลงไปหาลูกบ้างก็ยิ่งดีลูกจะได้มีภูมิคุ้มกันไปด้วย ก่อนจะฉีดลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้ค่ะ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่5ผ่านไป3วันน้ำนมหายเลยค่ะ