เพิ่งคลอดน้องได้​ 14​ วัน​ ใครให้ลูกกินน้ำแล้วบ้าง

เพิ่งคลอดน้องได้​ 14​ วัน​ พอกลับมาบ้านผู้ใหญ่หลายคนบอกให้ลูกกินน้ำหลังกินนมบ้าง​ แต่หมอเคยบอกว่ากินนมอย่างเดียวก็พอ ไม่รู้จะเอาแบบไหนดี ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อย

2 ตอบกลับ

กินนมอย่างเดียวค่ะแม่ ลูกเราอย่าไปเชื่อใครค่ะ (มีแม่คนหนึ่งมาแชร์ประสบการณ์ ให้ลูกกินน้ำ สรุปลำใส้ติดเชื้อ ลูกทรมาน ) น้ำนมเราก็มีน้ำ ไม่จำเป็นต้องกินน้ำค่ะ ห้ามเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อ่านนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​