อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนรักแร้บวม เป้นก้อนตอนนมคัดตึงยิ่งเจ็บเป็นกันบ้างใหมคะ เพิ่งคลอดน้องได้ 3 วันค้ะ

ยิ่งเจ็บเป็นกันบ้างใหมคะ เพิ่งคลอดน้องได้ 3 วันค้ะ

1 ตอบกลับ

อาการนมคัดค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเกือบร้อนมาประคบ แล้วนวดเบาๆสัก 5 นาที จากนั้นปั๊มออกให้เกลี้ยงเต้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าา แต่ก้อเริ่มเป็นก้อนมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์แล้วค่ะ พอนมคัดยิ่งเจ็บเรยค่ะ