เพิ่งคลอดน้องได้ 7 เดือน ตอนนี้ตรวจเจอแบบนี้

แม่เครียดเลยค่ะ ยังไม่ได้วางแผนจะมีอีกค่ะ

เพิ่งคลอดน้องได้ 7 เดือน ตอนนี้ตรวจเจอแบบนี้
1 ตอบกลับ

ไม่ได้คุมหรอคะแม่

5y ago

มาเร็วมาก บ้านนี้ก็ให้นมน้อง ไม่ได้กินยา ฉีดยา ฝังเข็มเลย 😂 ถ้ามีอีกคน คงวุ่นวายน่าดู เครียดแทนเลยค่ะ