แม่ๆกลืนน้ำตาลได้ผลเกิน 140 ทำยังไงคะ

เพิ่งกลืนน้ำตาล 50 กรัมมาคะ ผลออกมา 146 อันตรายมั้ยคะ นัดกลื่นอีกที 100 กรัมวันเสาร์นี้ ถ้ายังเกินอีก มีผลอะไรมั้ยคะ มีวิธีแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้เบื่ออาหารมากทานไม่ได้เลยคะ ทานได้แต่มะม่วงเปรี้ยวจิ้มเกลือ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ช่วง 2-3 วันนี้ งดของหวานทานน้ำเยอะๆ งดแป้ง บ้านนี้กลืนน้ำตาล ทั้ง 50gและ100g ตอน 9 week ไม่ผ่าน คุมอาหารการกินตลอด จนได้กลืนน้ำตาลอีก ทีตอน 30 week กลืนรอบแรก 50 g ไม่ผ่าน รอบสอง 100 g ผ่าน

3mo ago

ขอบคุณมากคะ