แม่ๆคนไหนคลอด พ.ค. บ้างค่ะ

เพศไหนกันค่ะ ลูกสาวหรือลูกชาย บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่ง กินเก่งด้วย

34 ตอบกลับ

17 พ.ค ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

5 พ.ค ค่ะ ดิ้นเก่งกินเก่งมากค่ะ

19 พค.ลูกชายค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง😂

12​พ.ค​ค่ะ​ ได้ลูกชาย​ ตั้งตารอเลยค่ะ

บ้านนี้ 13 พค. ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากๆ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันแต่ทำไมบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้น แต่โก่งตัวถี่และแรงแทนค่ะ

19 พ.ค ค่ะผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมาก

25 พ.ค. ค่ะยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ

28 พ.ค. ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศ 🤣

25 พค ค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

16 พค.64 รอลุ้นอังคารนี้จ้า💕