?

แม่ๆคนไหนคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อย

36 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด 23 กค ตอนนี้ 18week แล้ว เริ่มตอดดุ๊กดิ๊กตั้งแต่ 16weekละค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะคุนแม่

6 ก.ค.ค่าบบบบบบบ พยาบาลบอกทำน้ำหนักกว่านี้นะคะคุณแม่ 😭😭

วันที่5จ้า ถ่ายใว้แต่ประมาน4จะเข้า5เดือน

บ้านนี้10กรกฎาคม จ้า❤

13กรกฎาคมจ้าา💓

9 กรกฎาคม ค่ะ😂

16กรกฎาคม​ค่ะ

31 กรกฎาคม ค่ะ

22กรกฎา63ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰🥰

8ก.ค.จ้า😁😁