ถ้ามีขนที่ท้องเยอะสามารถบอกเพศได้ไมค่ะ

เพศอะไรค่ะ?? มีขนเยอะมากที่ท้อง

18 ตอบกลับ

ซาวด์เถอะค่ะ อย่าเดาเลย

ต้องซาว์ดค่ะ แน่นอนกว่า

ไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์

ไท่น่าเกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวคะ

บอกไม่ได้ค่ะ เราท้องทั้งหญิงชาย ไม่มีขนขึ้นเลยค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนคุนแม่บางคนด้วย บางคนมี บางคนไม่มี

ไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

ไม่ได้จ้า ต้องอัลตราซาวนด์จ้า