หมอนัดอัลตร้าซาวเมื่อวาน หมอบอก

เพศหญิงอวัยวะครบ แต่เจอจุดขาวที่หัวใจลูก หมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำตรวจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เครียดกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะตามหมอบอกคะ มีอะไรจะได้รีบแก้ไข

4y ago

ค่ะไปเจาะมาเมื่อวันคารรอผลอีก3-4สัปดาห์ ค่ะ