น้ำใส่ๆ

ตอนนี้ท้อง8เดือน รู้สึกมีน้ำใส่ๆ ออกมานิดหน่อย บังคับไม่ได้ มักออกช่วงไอ จะอันตรายไหม พอดีท้องแรก ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ฉี่เล็ดรึป่าวคะ เป็นอยู่เหมือนกัน เวลาไอ และปวดฉี่ชอบออกมาก่อน อั้นไม่อยู่ค่ะ แต่ถ้าเป็นน้ำคว่ำน่าจะออกมาเยอะค่ะ แต่ถ้าไม่สลายใจไปหาหมอเลยค่ะ

หนุก้อเป้นค่ะเวลาลุกแบบรีบๆๆไอก้อไหลแต่ยังไม่ไปหาหมอเลยนอนก้อดิ้นปกติหมอนัดวันที่9ก.คเลยไม่ไปหาหมอก่อน

ฉี่เล็ดรึป่าวคะ เวลาเราไอก็แบบนี้เหมือนกันค่ะ บังคับไม่อยู่ ถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอดูนะคะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ บ้านนี้น้ำคร่ำรั่วตอน8เดือน ไม่กี่วันก็คลอดเลย😁

ปัสสาวะ​หรือป่าวค่ะ​ 8เดือน​เเล้ว​เป็น​เหมือนกันเวลาไอ​ ลุกหรือเดิน

ไปรพ. เลยค่ะ เดี๋ยวมันจะเริ่มออกมามากขึ้นค่ะ น้ำเดินแล้วค่ะ

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไม่ใช่น้ำคร่ำเหรอคะ ไปหาหมอไหมแม่ !!

น้องอยู่ต่ำรึป่าวคะ