เด็กสำลักน้ำคล่ำ

คลอดน้องเมื่อวานได้เจอหน้าแค่ครั้งเดียวเองค่ะ น้องหายใจเร็ว หมอบอกน้องสำลักน้ำคล่ำปอดติดเชื้อ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะเป็นอะไรมากไม่ค่ะ???????

3 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ ลูกชายผ่าคลอด อายุครรภ์ 36week25day น้องคลอดมาก็หายใจเร็ว เท้าเย็น ได้เข้าตู้อบครึ่งวัน แล้วก็เป็นปกติค่ะ น้องอยู่กับคุณหมอแล้วไม่เป็นไรแล้วนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ