เพศลูก ประจำเดือน สุดท้าย สิ้นเดือนพฤษภาคม เราจะมีวิธีคำนวนเพศอย่างไรค่ะ

เพศลูกชาย ลูกสาว

2 ตอบกลับ

มันคำนวนได้แค่อายุครรภ์คะ เรื่องเพศไม่สามารถคำนวนได้

1y ago

ก้อนับจากวันแรกของ ปจด ไปตคะได้รุ้วัน

เพศลูกไม่สามารถคำนวณได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ