คนอยากจะเกิดห้ามไม่ได้

เพศชายครับ น้องมอนิ่ง เกิดเวลา 19.09 น. วันที่ 18.09.63 น้ำหนักแรกคลอด 3,520 กรัม แตกแล้วจ้า ผ่าคลอด นัดผ่า 26 กันยา แต่วันที่ 17-18 ท้องแข็งปั่นถี่ๆ มดลูกเปิด ประมาน 1 ซม. ให้เข้า มา รพ.เลยถึงปุ๊ป เข้าผ่าปั๊บแบบบล๊อคหลัง หมอผ่าเร็วมาก รู้สึกตัวตลอดชาไปครึ่งตัว ( ปล.ท้องแรกเคยผ่าท้องสองเลยผ่า)

คนอยากจะเกิดห้ามไม่ได้
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​