หมอนัดคลอด5ตุลา แต่แม่คลอดแล้วจ้าวันนี้ได้ลูกชาย

เด็กชาย อิทธิพันธ์ สุขกะสิงห์ น้องมาร์เวล เกิดวันพุธที่ 18 กันยายน 2019 น้ำหนักแรกคลอด 2634 กรัม เกิดเวลา 03.43น. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

หมอนัดคลอด5ตุลา แต่แม่คลอดแล้วจ้าวันนี้ได้ลูกชาย
1 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับคร้าบหนุ่มน้อย