คลอดแล้วจ้า?

เพศชาย เกิดวันพฤหัสบดี ที่29 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก2,750กรัม คลอด37วีคพอดีจ้า

คลอดแล้วจ้า?
184 ตอบกลับ

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรคะน้องผิวดีจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

น้องน่ารักมากเลยหน้าเหมือนผู้หญิงเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก 💖❤️

ขาวมากๆลูก จมูกโด่งมากค่ะคุนแม่ 😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังมากๆเลยจ้า ♥️

น่ารักมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ดั้งมาแต่เด็กเลยลูก ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเรยค่ะ