คลอดแล้วจ้า?

เพศชาย เกิดวันพฤหัสบดี ที่29 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก2,750กรัม คลอด37วีคพอดีจ้า

คลอดแล้วจ้า?
184 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง สุดๆ 💗 ยินดีด้วยนะคะ

น้องขาวมากเลยค่ะ...ยินดีด้วยนะค่ะ

ฮือน่ารักมากค่ะคุณแม่ขาวจั๋วเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขาวมากหนุ่มน้อย

หนุ่มน้อยหน้าใส ยินดีต้อนรับจ้า

น่าชังมากจ้ายินเีด้วยค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะหล่อตั้งแตาเด็กเลย

จมูกพุ่งมากๆค่ะ น่าชังจังเลย🥰

น่ารักมากๆเลยคร่า ขาวมาก

ขาวมาก เลยคุณแม่ 😍😍 น่าชังมาก