แตกแล้วจร้า 34+6 W

เพศ ชาย น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,140 กรัม

แตกแล้วจร้า 34+6 W
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ😍ของเราท้องแข็งถี่ตอน35+5หมอบอกว่าถ้าคลอดน้องจะมีปัญหาเรื่องปอดต้องเข้าตู้อบ1-2อาทิตย์ตอนนี้36+2แล้วท้องแข็งห่างๆ​ คุณแม่น้องแข็งแรงดีใช่ไหมคะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ🙏

ยินดีด้วยค่แม่ เล่าอาการไห้ฟังหน่อยค่ะ ก่อนคลอดเป็นไง บ้านนี้ พอมีอาการ คุนหมอ บอกยังคลอดไม่ได้ๆๆ

4y ago

สอบถามนิดนึงค่ะแม่ ท้องแรกแม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ มาท้องนี้ตอนไปฝากท้องหมอได้ให้ยาแอสไพรินมากินกันเป็นครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ? บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเป็นหมอบอกเป็นครรภ์เป็นพิษรุนแรง นี้ท้อง2หมอเลยให้ยากันครรภ์เป็นพิษมากินค่ะตอนนี้ 12 w แล้ว แต่ก็อดกังวลไม่ได้ ..

36พอดีหนัก2,800 มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่34วีค แต่ตอนนี้หมอยังไม่ให้คลอดเลยอิแม่อึดอัดมาก

4y ago

ขอบคุณค่า แต่ตอนนี่ อิแม่ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรกับเขาเลยไม่อยากรอเลย37เลยค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั่งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้ลุ้นกลัวคลอดช่วง 34-35 เหมือนกันค่ะ ทำไมแม่คลอดก่อนหรอคะ

4y ago

ความดันสูงค่ะ ปากมดลูกเปิด 3 เซนติเมตร โดยไม่มีอาการใดๆ เลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 37w 6dไม่มีอาการอะไรเลย อยากเหนหน้าน้องใจจะขาดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้36w แล้ว อยากแตกเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงทุกวันเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง. คลอดก่อนกำหนดน้องได้อบมั้ยค่ะ

น่ารักมากเลยคะจมูกก้อโด่งอยากให้ลูกออกจมูกโด่งแบบนี้จังคะ

อยากเเตกบ้างจังเลยค่ะ 34+6 เหมือนกัน ตอนนี้2285g.เงียบกริบเลยค่ะ

4y ago

ค่ะเเม่คิดเหมือนกัน ใจนึงก็อยากเเตกใจนึงก็ห่วงลูก กลัวลูกได้นอนรพ.หลายวัน

คนที่เท่าไหร่ค่ะคลอดไวมาก 😁😁 นี้คนที่3อยากคลอด😂😂