แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว

น้องเกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เพศ ชาย น้ำหนักแรกเกิด4350กิโลกรัม เกิดเวลา 08.59 เเตก41+3 จร้า

แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว
56 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำ คลอดเองหน่อยค่ะคุณแม่ ตอนนี้รอคลอดเองเหมือนกัน น้ำหนักน้อง 3195ก. กำหนด 22/5/64 กลัวคลอดเองไม่ได้

3y ago

@Mod'lnlova Mas ขอดูท่าผีเสื้อขอภาพด้วยคะคิดไม่ออก😁

นํ้า​หนัก​น้อง​ดี​จริงๆ​ค่ะ​ แม่ก้เก่งคลอดธรรมชาติ​ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยคะ คุนแม่เก่งมากค่ะ..น้องก้อแข็งแรงดีด้วย..แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

น่าเกียจ น่าชังจัง ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะคะ บ้านนี้ 40+1แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตวันโตคืนนะคะ อยากมีโมเม้นต์คลอด4โลกว่าบ้างจังค่ะ😅

แก้มแดงๆเลย ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะ

จ่ำม่ำมากเลยค่ะแม่​ น่ารักน่าชัง​ น่ามั่นเขี้ยว​มากเลย

น่าตีมากเลย คุนแม่ทำไงคะ นน.ลูกถึง 4300 เลย อยากถึงมั่งค่า😄

3y ago

😍😍

ยินดีด้วยคะน้องตัวใหญ่มากคลอดเองด้วยท้องที่เท่าไรคะ

3y ago

ท้องที่3ค่ะ

สุดยอดไปเลยค่ะคุณแม่น้องตัวโคมาก คลอดเองเก่งมากค่ะ