แตกแล้วจร้า 34+6 W

เพศ ชาย น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,140 กรัม

แตกแล้วจร้า 34+6 W
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ😊💕

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้35+4แล้ว อยากแตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ท้อง3 อยากแตกไวบ้างจัง 33+5😁😁

บ้านนี้ก็เคยจะคลอดตอน34wแต่หมอให้ยาระงับไว้ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ หน้าตาหน้าเกรียจหน้าชัง

จมูกโด่งมากลูก❤️❤️❤️ #ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่🤱

น่ารักน่าชังจังค่ะ ขอให้น้องเเข็งแรงๆนะคะ

35+5 week อยากแตกบ้างจัง555 ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

น่ารักน่าชังสุดๆเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ