ท้องครั้งเเรก 🥰

เพศ ชาย น้ำหนัก 3,310 คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์ 38+3 สัปดาห์ กำหนดคลอด 2 พฤศจิกายน !! คลอดเเล้ว 23 ตุลาคม 2566👶♂️🎉

ท้องครั้งเเรก 🥰
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ก่อนคลอดมีอาการยังไงมั่งคะ ทางนี้38+4 นิ่งมากเลย

11mo ago

ท้องเเข็งถี่ ทุก 7 นาที เกิน 10 ลูกค่ะเเอดมิดเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน มีแต่ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ อยากคลอดแล้ว

11mo ago

ได้อายุครรภ์มากเก่งมากเลยค่ะ🥰

คลอดวันเดียวกันเลยครับ กำหนด7พ.ย. แอบเเตกก่อน

11mo ago

เเข็งเเรงๆทั้งคู่นะคะ🥰

บ้านนี้กำหนด7พ.ย เงียบมากค่ะ มีเจ็บเตือน2รอบ

11mo ago

อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ55

ยินดีด้วยนะคะ น่าฟัดมากกก 😍

จั่มมั่มมากลูก🥹

ยินดีด้วยนะแม่

ขอบคุณมากค้า🥰

ยินดีด้วยนะคะ