ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ

กำหนดคลอด 3พฤษจิกายน66 คลอดจริง 17ตุลาคม66 น.นเเรกเกิด 2160 กรัม เวลา 14:24 น. อายุครรภ์ 37+4 คลอดธรรมชาติ เพศ ชาย ครับบ🎉 น้องแข็งแรงดีไม่ได้เข้าตู้อบค้าบ🥰💖👶 #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะคับ

ย้ายทีมเรียบร้อยเเล้วค้าบ
34 ตอบกลับ

กำหนด5พย แต่คงแตกก่อนเหมือนกันค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนมารุนแรงมากๆ☺️ แต่หมอยังไม่ได้ซาวดูน้ำหนักหรืออะไรเลย นัด25นี้ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ยย

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่✌️🫶

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด3พ.ยเหมือนกัน มีท้องแข็งวัน2-3รอบ ถ่ายคล่องด้วยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเตือนรึป่า แต่เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้39+6เงียบมากเลยค่ะ​ อยากแตกแล้ว​ ก่อนแตกแม่มีอาการยังไงอัพเดทให้ฟังทีนะคะ🥰

12mo ago

ของหนูประมาณ5ชั่วโมงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ จมูกโด่งมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🥰🙏

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 2 พ.ย. แต่นัดผ่า 22 ต.ค. ตอนนี้ 38+1 w ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🥰ยินดีด้วยนะคะ🥰

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ 38+1แล้ว นับวันรอ อยากหิ้วตะกร้าไปคลอดแล้วววว

12mo ago

หนูปวดท้องปวดหลังค่าาหลังจากนั้นมีมูกเลือดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ของเราเงียบกริบมากค๊าา อยากจะคลอดแล้วเหมือนกันแต่น้องไม่ยอมออก 55555

12mo ago

❤️❤️❤️❤️

ยินดีด้วยคลอดตอนอายุครรภ์เท่ากันเลยค้ะ ย้ายทีมเหมือน กําหนด12 สิงหา คลอดจิง26 กรกฎาคม .

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰ยินดีด้วยค่าา

กำหนดคลอด2พ.ย ทางนี้เงียบมากคะ อยากให้ออกแล้วอยากเห็นหน้า ยินดีด้วยนะคะแม่

12mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🙏🥰อีกนิดเดียวค่ะสู้ๆค่าา✌️✌️

บ้านนี้37วีค 2500จะผ่า 25นี้แล้วค่ะอยากเพิ่มน้ำหนักลูกอีกกินอะไรบำรุงดีค่ะ