ท้องเสียครรภ์ได้7w

เพลียมากๆเลยคะได้2-3วันแล้ว แม่ๆทานอะไรดีคะ ไปหาหมอให้แต่ยาฆ่าเชื้อ+เกลือแร่มาน้ำหนักลดเลยไม่สบายด้วย คนที่2แพ้ด้วย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้12วีคยังไม่หายเลยหมดน้ำเกลือ4กระปุกล่ะเริ่มท้อแล้วเหนื่อยมากไม่รู้จะแก่ยังไงดีค่ะ