7Wภาวะแท้งคุกคาม

เลือดออกนิดๆๆ 2 วันแล้ว คุณหมอฉีดยากันแท้งแล้ว ต้องดูแลตัวเองและต้องทานอาหารเสริมอะไรบ้างแนะนำหน่อยคะ

12 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย พยายามอยู่นิ่งๆ นอนเยอะๆ ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก งดการมีเพศสัมพ์ บ้านนี้เจอภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน หมอให้พักครั้งละ 7 วัน เป็น 2 รอบ จริงๆ เลือดออกบ่อยแต่ไม่เยอะ เราทำงานเป็นเซลล์เลยต้องเดินเยอะ ขับรถ ดีที่ที่ทำงานเห็นใจเปลี่ยนทำแหน่งงานให้ย้ายไปอยู่แผนกที่ไม่ต้องเดินทำเอกสารอย่างเดียว ตอนนี้ 38w+1d ใกล้คลอดแล้ว คุณแม่สู้นะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ไตรมาสแรกสำคัญ

5y ago

ขอบคุณคะ ต้องนี้ 37W ตามไปติดๆ 😘🥰😘

ทำตามที่หมอสั่งดีที่สุดค่ะแม่ ถ้าซื้ออะไรมาทานเอง โดยไม่ผ่านคุณหมอ ก็เสี่ยงเช่นกัน ดูแลสุขภาพนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

เคยแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ มีเลือดออก ให้พักผ่อนมากๆค่ะ นอนไปเลยยิ่งดี อาหารเสริมไม่ต้องทานค่ะ ทานแค่ยาที่หมอให้พอแล้ว

งดขี่ จักรยานยนต์ งดมีเพศสัมพันธ์ ทำตัวเหมือนคนขี้เกียจที่สุด อยู่เฉย ไปไหนก็เดินเอา สู้ๆเดียวพอเขาโตก็ดีขึ้น

เราเป็นตอน 9 วีค. คุณแม่ต้องนอนเฉยๆนะคะ ไม่จำเป็นอย่าเดินเยอะ ทานยาตามที่หมอสั่ง

นอน ค่ะ ห้ามเดินเลยค่ะ บ้านนี้ก็เคย เป็นค่ะ นอนโรงพยาบาล1อาทิตย์ สู้ๆนะคะ

ทานยาตามที่หมอสั่งก็พอค่ะ อย่ายกของหนัก เดิน นั่ง ก็ต้องระวังค่ะ

ตอนนี้36w5d ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วคะ

นอนค่ะ อาหารเสริมไม่ได้ช่วยอะไร

สู้สู้ค่ะ