สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนวันนี้มีของมาให้แม่ๆแบบถูกๆเลยค่ะ

เพลยิมน้องยังเล่นได้แค่ครั้งเดียวค่ะแม่ๆใหม่มากเพราะไม่ค่อยได้เอามาเล่นเลยไม่มีรอยเลยค่ะรับลองได้ซื้อมาสองร้อยกว่าบาทค่ะกล่องแม่เอาทิ้งไปแล้ว55มีเพลงเยอะมากขายต่อให้แม่ๆแบบถูกๆเลย190บาทแม่ขอค่าส่ง20นะคะส่วนเสื้อน้องแรกเกิดแล้วก็หมวกกับถุงมือแม่ขอ260นะคะมีกางเกงด้วย4ตัวเสื้อน้องสองตัวทางขวามือลายจุดสีชมพูทั้งคู่ซื้อมาจากห้างค่ะแอบแพงหน่อย555มีหมวกเข้าเซตด้วยนะคะค่าส่งแม่คิด20บาทค่ะแต่ถ้าแม่ๆเอาทั้งสองค่าส่ง30บาทพอค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนวันนี้มีของมาให้แม่ๆแบบถูกๆเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ๆสนใจต่อลองราคากันได้นะคะ