อยากแตกแล้ว

เริ่มเจ็บท้องมาตั้งแต่วันที่4 จนทุกวันนี้ เจ็บบ่อยขึ้นทุกวัน แต่ก็ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย555+ อยากแตกแล้วจ้าาาคุณลูก อยากเจอแล้ว💓💓 ตอนแรกคิดว่าจะแตกตั้งแต่วันที่20ละ 555+

1 ตอบกลับ

แม่ท้องได้กี่วีคแล้วคะ

4y ago

เจ็บเตือนครั้งแรกวันที่4จ้า จากนั้นก็ไม่เจ็บ มาเจ็บอีกทีประมาณอาทิตย์กว่าๆก่อนคลอดจ้า