อยากสอบถามค่ะ ว่าเราควรเอาเกณฑ์ที่หมออัพเดทวันคลอดล่าสุดให้เรา เป็นวันที่เราต้องเตรียมตัวคลอดจริงๆใช่ไหมคะ

เพราะไม่แน่ใจเลยว่าตอนนี้ตัวเอง 31w หรือว่า 32w กันแน่ค่ะ ล่าสุดไปหาหมอที่คลีนิคมา (14/10/62) หมอเขียนกำหนดคลอดให้21/12/62 พอหนุมาลงวันคลอดในเพจนี้ กลับเป็น32w แร้ว ตอนนี้งงไปหมดจ้าว่าตัวเองกี่วิคกันแน่ หนูรบกวนขอคำปรึกษาด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ดูกำหนดคลอดจากผลอัลตราซาวต์ครั้งแรก คุณหมอเคยบอกไว้แบบนี้ค่ะ