ตรวจเจอ2ขีด ท้องจริงไหมแบบนี้

เพราะเป็นคนมีรอบเดือนมาๆหายๆ แต่รอบนี้เดือนเศษๆแล้วค่ะ มีอาการเจ็บเต้านม เหนื่อยง่าย ง่วงง่าย เพลียมากค่ะ

ตรวจเจอ2ขีด ท้องจริงไหมแบบนี้GIF
5 ตอบกลับ

2ขีด ไม่ว่าจะเข้มหรือจางคือท้องแล้วนะคะแม่ ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นมาตรวจอีกทีเพื่อความแน่ใจนะคะ

อย่าห่วงนะคะ บ้านนี้แท้งไปรอบนึงเหมือนกันตอนนี้น้องมาได้ 21 วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอรับยาบำรุงนะคะ

1y ago

เช่นกันค่ะรีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ

แม่ร้องไห้ทำไม

1y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ก็เคยผ่านประสบการณ์คล้ายๆ กัน แต่ของแม่เป็นท้องลม สิ่งที่แม่ควรทำตอนนี้คือไปหาหมอค่ะ และเริ่มดูแลน้องให้ดีที่สุดค่ะ น้องมาแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

แนะนำหาหมอค่า