อยากสอบถามแม่ๆ เวลาเราไปกินของเผ็ดๆหรือหมูกะทะ แล้วเราท้องเสีย คิดว่าลูกในท้องเป็นเหมือนเราไหมค่ะ

เพราะว่าท้องเราร้องเหมือนลูกจะถ่ายอุจจาระเหมือนที่เราเป็น

1 ตอบกลับ

น้องอยู่ในท้องยังไม่ถ่ายอุจจาระค่ะแม่ จะฉี่ออกมาเป็นน้ำคร่ำ