เลื่อนนัดอัลตร้าซาวด์

เพราะพิษโควิดโดนเลื่อนนัดอีกแล้วค่ะ ไม่ได้เห็นลูกเลยว่าอยู่ในท้องเป็นไง น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย ?กว่าจะได้เห็นอีกทีก็5เดือน

3 ตอบกลับ

รพ.รัฐบาลหรอคะคุณแม่ ของเรานัดตรวจทุกเดือนเลย พยาบาลพูดเองว่ายังไงก็ต้องมาให้ได้ตามนัด ของเรารพ.เอกชนค่ะ ได้อัลตร้าซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เลื่อนตั้งแต่9เมษาแล้วค่ะคลินิกปิด

คิดถึงลูกน่าดู