น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย

ตั้งครรภ์ได้ 20+3 w น้ำหนักขึ้น 2 โล กว่าๆ น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมต้องให้คุณหมอซาวด์ค่ะ ส่วนแม่น้ำหนักไม่ควรขึ้นเกิน 2 กก/เดือน บ้านนี้ 20 week 0 day ลูกหนัก 375 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กก. แต่แม่สูง 174 นะคะ