แบบนี้เกิดจากอะไรคะ

เพราะทามหาหิงค์รึป่าวคะ ตรงกลางรอยเป็นแดงๆถลอกค่ะ กลัวน้องจะเจ็บ เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ ปล.น้องทามหาหิงค์ทุกครั้งหลังอาบน้ำจ้า แต่แรกๆไม่เป็นนะคะ พึ่งมาเป็น น้อง3เดือน10วันค่ะ

แบบนี้เกิดจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยทา แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ น้องท่าจะกินเก่ง พุงป่องเลย 😆

4y ago

เก่งมากค่ะแม่5555ใหญ่แต่ท้อง กินไม่หยุดกินตลอดเว