น้อง1เดือน16วันค่ะ

เมื่อคืนเลยค่ะนางจับหูเหมือนคันๆตอนเช้าดูที่หมวกมีคราบเหลืองๆติดอยู่ที่หูนางมีรอยเล็บข่วนด้วย ปล.ลูกเป็นขี้หูน้ำน่ะค่ะจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเช็ดบ่อยๆเดวก็หายค่ะแต่ถ้าไหลออกตลอดวันถึงไปหาหมอ

5y ago

บ้านนี้ประจำค่ะ