ถามคุณแม่หน่อยค่ะ เรามีประกันสังคมกับร.พ นี้ แต่เราสามารถไปคลอดร.พ อื่นได้ไหมค่ะ

เพราะ ตอนคลอด ปกสค เราก็ต้องสำรองจ่ายเองก่อน คิดว่าอยากไปคลอดบ้านเกิด สามารถไปคลอด ร.พ อื่นที่ไม่ใช่ ร.พที่เราทำประกันได้ไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายจะสูงไหมค่ะ ร.พ รัฐเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะสำรองจ่ายก่อนแล้วไปเบิกทีหลัง