เพื่อนแท้งลูกมา 3 ครั้ง กำลังวางแผนจะท้องอีก ควรไหมคะ

2 ตอบกลับ

การที่คุณแม่แท้งลูกมา3 ครั้งแล้วนั้น อาจจะต้องมาดูถึงสาเหตุเบื้องต้นว่าทำไมถึงแท้ง ถ้าเราสามารถแก้ไขต้นเหตุได้ก็สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้อีก การที่คุณแม่มีภาวะแท้งคุกคาม คุณแม่จะต้องรักษาตัวเองให้มากกว่าปกติและอยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิด คุณแม่ก็สามารถที่จะมีลูกได้ตามปกติค่ะ คุณลองเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อเรื่อง "เคยแท้งมาแล้วจะส่งผลต่อการเจริญพันธุ์ต่อไปหรือไม่" ในเพจtheAsianarent.com นะคะ มีข้อมูลเพิ่มเติมมากมายที่น่าจะเป็นประโยชน์ค่ะ