ผ่าคลอด

อยากทราบว่าผ่าคลอดมาได้ 4ชม ละนอนตะแคงให้นมลูก ควรไหมคะ แผลเราจะเป้นไรไหม จากประสบการณ์คุนแม่อะคะ เพราะพยาบาลบอกไม่ตรงกัน เดะ ตะแคงได้ เดะให้นอนยุเชยๆ ละคือลูกร้องหิว นมชงก็บอกให้ไม่ได้ ทำไงดีคะดูดนิ้ว5นิ้วเลย สงสารลูกน้อย

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ขยับตัวบ่อยๆค่ะแผลจะไม่ตึง

ตะแคงได้คะ