37W2D

เฝ้ารอเเล้วค่ะ อยากเจอหน้าไวๆ กำหนด6พ.ย เเต่รอลุ้นเผื่อปวดท้องก่อน ตอนนี้ท้องเเข็งบ่อยๆ ปวดมือ เเละเท้า อย่างอื่นยังไม่มีอาการเลยค่ะ เเม่ๆคนไหนใกล้เคียงกันบ้าง เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20. พ.ย มีเจ็บแบบเร่งยา บ้างแล้วคะ

5y ago

นี่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ลุ้นเหมือนกัน 😅😅