วัคซีน walk in ได้เลยสำหรับคนท้อง12w+

เผื่อคุณแม่ท่านสนใจนะคะ

วัคซีน walk in ได้เลยสำหรับคนท้อง12w+
3 ตอบกลับ

เข้าไปเช็คในเพจ cvcสถานีกลางบางซื่อ บอกใช้ใบรับรองจากแพทย์ที่ฝากท้อง ว่าแพทย์ยินยอมให้ฉีดได้ แต่ในประกาศบอกว่า แสดงเอกสารการตั้งครรภ์ (ใบฝากท้อง) งง มากเลยค่ะ ไม่รู้จะยึดอันไหนเป็นหลัก😅😅😅

3y ago

รบกวนถามค่ะ หลังจากฉีดมีอาการยังไงบ้างคะ

ที่นี่ก็มีนะคะ เทคโนลาดกระบัง ถ้าใครใหล้ และเดินทางมาสะดวก 23,27 กค 64 ทีแรกเราจะไปบางซื่อ พอดีที่ลาดกระบังใกล้บ้านว่าจะไปที่นี่ค่ะ

📌