ระยะห่างฉีดวัคซีน

หมอที่ดูแลครรภ์บอกว่าเว้นระยะห่างฉีด1-2อาทิตย์ก็ฉีดโควิดได้ .. แต่ไปwalk inมาต้องเว้นระยะฉีด1เดือน ** แต่ถ้า1เดือนก็หมดwalk inแล้ว เพราะมีประกาศแม่ท้องฉีดถึงสิ้นเดือนนี้ 🥲😅 วอนผู้รู้ค่ะ

ระยะห่างฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

เคยเห็นข่าวผ่านๆเว้น1เดือนนะคะ