คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาแล้วบ้างค่ะ

คือพรุ่งนี้รพ. มีฉีดวัคซีนแบบ Walk- in อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนได้ฉีดแอสตราเซเนกาบ้างค่ะ รู้สึกกลัวนิดหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราฉีด az ค่ะ ฉีดตอน 21+2w ฉีดช่วงบ่ายของวัน ปกติดีจนถึงทุ่ม-2ทุ่มจึงเริ่มปวดศีรษะและตึงๆ แขน ก็ทานพาราแล้วเข้านอน พอผ่านไป 24 ชั่วโมงอาการปวดตึงต่างๆ ก็หายหมดค่ะ ลูกก็ดิ้นร่าเริงดีจ้า