สอบถามแม่ๆเรื่องวัคซีนหน่อยนะคะ

ตอนนี้แต่ละจุดของการ ฉีดวัคซีน walk-in สำหรับคนท้องยังเปิดให้ฉีดอยู่ไหมคะ หรือจำจัดจำนวนคนของแต่ล่ะวันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻😍

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่พื้นที่การให้บริการนะคะ บ้านนี้อยู่ในเขตพื้นที่สีแดงเข้มสามารถ walk-in ได้ค่ะ 😊✌แนะนำให้โทรไปสอบถามจุดบริการก่อนดีกว่ากันเสียเที่ยวค่ะ 😁

โทรไปถามรพ.ใกล้บ้านเลยค่ะ ที่นี่โทรไปแล้วได้วันนัดเลย