ท้องอ่อนๆกินน้ำมะพร้าวได้ไหม

เผอิญวันนี้ไปซื้อน้ำมะพร้าวตามคำสั่งแม่ยายแล้วคนขายมะพร้าวอ่อนถามว่าท้องกี่เดือนแล้วเลยบอกว่าประมาณ 7 สัปดาห์ครับแกก็ทำหน้าตกใจแล้วก็เหมือนคุณคิดแล้วแกก็เลยบอกว่ากินได้กินได้ก็เลยไม่แน่ใจว่าสรุปแล้วท้องอ่อนๆนี่กินน้ํามะพร้าวได้ไหมครับ

17 ตอบกลับ

เราไม่กินเลยค่ะเคยกินแล้วไม่นานน้องก็หลุดออกค่ะ..แต่ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะได้สามเดือนพอดีค่ะ