เป้อุ้มเด็กยี่ห่อไหนดีคะ

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดีคะแม่ๆ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอแบบใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ???

2 ตอบกลับ

Ergobaby ค่ะ มีตัวเป้และตัวรองด้านในสำหรับทารก มาตรฐานอเมริกา ใช้นานๆก็ไม่ปวดหลังไม่ปวดสะโพก เคยลองยี่ห้ออื่นใช้แล้วปวดสะโพกและหลังค่ะ

บ้านนี้ใช้ของยี่ห้อนี้จ้า ใช้ดีอยู่นะค่ะ