พี่สาวชื่อข้าวหอม น้องสาวชื่ออะไรดีคะ

รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อ ข้าวเหนียวค่ะ หนูเป็นสาวหนองคายพ่อเลยให้ชื่อข้าวเหนียว ใจแม่อยากได้ข้าวฟ่าง ก็จะ มีข้าวฟ่าง ข้าวตู ข้าวปุ้น ข้าวปั้น จะได้คล้องกะพี่ข้าวหอมค่ะ

ข้าวสุขค่ะ สุขแบบความสุข แม่เอามาจากชื่อเด็กที่โรงเรียนค่ะ น่ารักดี☺️☺️

บ้านนี้ลูกสาวคนโตชื่อข้าวหอม​ น้องสาวก้อเลยตั้งว่าน้องแก้มหอมค่ะ​

ชื่อ"มะลิ"เลยคะ เวลาเรียกทั้งคู่พร้อมกันจะได้เป็น ข้าวหอมมะลิ😂

ข้าวฟ่าง ข้าวตัง ขวัญข้าว คร้า

ข้าวฟ่าง ข้าวตังค่ะ

ข้าวฟ่าง.ข้าวปั้น

ข้าวฟ่าง ไข่ตุ๋น

น้องข้าวสวยค่ะ

น้ำข้าว ต้นหอม